Giới thiệu dự án Vinhome Happy Homes Cam Ranh-Khánh Hoà

Dự án Vinhome Happy Homes Cam Ranh là một trong những dự án nhà ở xã hội thuộc Công ty cổ phần Vinhome có vị trí tại phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh.

Thông tin và quy mô dự án Vinhome Happy Homes

Tên dự án: Nhà ở xã hội Vinhome Happy Homes

Vị trí: Phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh

Chủ đầu tư: Cty cổ phần muối Cam Ranh thuộc (Công ty cổ phần Vinhomes)

Loại hình sản phẩm: Chung cư, shophouse, trường học,…

Quy mô: 87,6ha

Thời gian bàn giao: dự kiến năm 2026

Giá bán: 500-900tr/căn.

Tiện ích dự án

Với quy mô lên tới 90ha dự án Happy Home Cam Ranh chắc chắn mang đến cho cư dân đầy đủ các tiện ích nội khu chất lượng, từ khu vui chơi, thể thao, khu thương mại cho tới trường học và khu chăm sóc sức khỏe… với vị trí mặt đầm thuỷ triều, không khí trong lành, hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân một không gian sống đẳng cấp, thoải mái nhất.

tiện ích dự án Vinhomé Happy Home Cam Ranh
tiện ích dự án Vinhomé Happy Home Cam Ranh

Tổng quan sản phẩm

Dự án Happy Home Cam Ranh có quy mô 87,6ha được Vinhomes đầu tư với số vốn khoảng 3.756 tỷ đồng. Đây là dự án đầu tiên trong chuỗi các dự án nhà ở xã hội mà Vinhomes sẽ triển khai trên toàn quốc.

Vinhomes Happy Home Cam Ranh bao gồm có 3 loại sản phẩm: Loại 1 với giá bán gần 300 triệu đồng là các căn hộ trong các tòa nhà cao tối đa 7 tầng, diện tích từ 24m² sàn và 12m² gác xép; Loại 2 với mức giá 400 – 700 triệu đồng là các căn hộ trong các tòa nhà cao 15 – 21 tầng, diện tích từ 30 – 50m². Loại 3 có giá bán tối đa 950 triệu đồng là các căn nhà liền kề 3 tầng, có diện tích từ 50 – 70m², Biệt thự view biển.

Phối cảnh dự án Vinhome Happy home Cam Ranh
Phối cảnh dự án Vinhome Happy home Cam Ranh

Thông tin mới nhất vào đầu tháng 8/2023, UBND tỉnh Khánh Hòa đã phê duyệt Đồ án Quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500) ở Khu nhà ở xã hội phường Cam Nghĩa (tên thương mại thường gọi là Happy Home Cam Nghĩa hay Happy Home Cam Ranh).

Lễ khởi công dự án Vinhomes Happy Home Cam Ranh
Lễ khởi công dự án Vinhomes Happy Home Cam Ranh

Với tiến độ hoàn thiện pháp lý như trên, dự kiến tập đoàn Vinhomes sẽ công bố dự án Happy Home Khánh Hòa vào quý 4/2023.

Chúng tôi bdstanlong.com sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

 

Bài viết liên quan