Giới thiệu về dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Dự án Vinhome Sky Park Bắc Giang

I Giới thiệu dự án

Dự án Vinhomes Sky Park là dự án căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại cao cấp lớn nhất tại Bắc Giang hiện tại, hướng tới một dịch vụ mua sắm, không gian sống đẳng cấp nhất dành cho cư dân.

Vị trí vàng tọa lạc tại phường Trần Phú, TP Bắc Giang, dự án Vinhomes Bắc Giang được thừa hưởng những giá trị đặc biệt của vùng đất này. Với vị trí 4 mặt tiền thoáng ngay trung tâm, sát cạnh đó là công viên, hồ nước, cơ quan ban ngành,…. tạo nên 1 không gian trong lành, hứa hẹn sẽ là một nơi mang tới những trải nhiệm mua sắm, an cư tốt nhất dành cho cư dân tại đây.

 

Tiện ích dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang:

Nhắc tới các dự án của chủ đầu tư Vin Group, chúng ta không thể không nhắc tới những tiện ích đi kèm, tại dự án chủ đầu tư sẽ mang tới cho cư dân các tiện ích đồng bộ như : trung tâm thương mại, khu vui chơi, caffe, phòng tập, bể bơi, dịch vụ đưa đón, bảo vệ 24/24,…..

Tiềm năng đầu tư tại dự án Vinhomes Bắc Giang

– Bắc giang hiện nay đang phát triển mạnh về công nghiệp do có quy hoạch công nghiệp bài bản, gần trung quốc, nguồn công nhân dồi dào.

– Dự án có vị trí trung tâm TP Bắc Giang, view công viên lớn, mô hình sản phẩm từ 60m2 nên giá trị rất phù hợp để đầu tư, với chính sách rất tốt cho nhà đầu tư

– Với lượng lớn các chuyên gia từ nước ngoài đang cần một nơi có cuộc sống tiện nghi, trung tâm mua sắm, ăn chơi bậc nhất. Vì đó Vinhomes đã mang tới dự án Vinhomes Sky Bắc Giang để đáp ứng các nhu cầu này. Đặc biệt khách chuyên gia họ không quan tâm về giá vì được công ty hỗ trợ hết, nên họ chỉ cần một nơi có thể đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của họ, và Vinhomes Bắc Giang hoàn toàn đáp ứng được hết. Đặc biệt giá Thuê sẽ cho thuê cao hơn ở Hà Nội rất nhiều lần.

Pháp lý rõ ràng

mặt bằng căn hộ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Với vị trí dẫn đầu danh sách Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2021, Vinhomes là doanh nghiệp có số lượng đơn vị thông tin được mã hóa trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng (coding unit) lớn nhất. Đây cũng là đơn vị chủ đầu tư uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản bởi pháp lý rõ ràng, đảm bảo tiến độ xây dựng.

Chính sách bán hàng

hiện đang cập nhật…….

 

 

 

Bài viết liên quan