Ra mắt trung tâm thương mại Lotte Tây Hồ, bất động sản Ciputra đang được quan tâm rất lớn

Giới thiệu về trung tâm thương mại Lotte

Nhắc tới Lotte là mọi người sẽ nghĩ ngay tới một trung tâm thương mại hiện đại, đẳng cấp, nới tập trung nhiều các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới. Lotte Mart là một công ty của tập đoàn Hàn Quốc, là chuỗi siêu thị lớn bán nhiều loại hàng tạp hóa, quần áo, thiết bị công nghệ,…. và các hàng khóa khác.

Lotte Mart khai trương chi nhánh đầu tiên tại Guui-dong, Gang Byeon, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 1 tháng 4 năm 1998. Năm 2008, Lotte Mart mở rộng ra thị trường nước ngoài tại các quốc: Trung (tháng 5), Indonesia (tháng 11), Việt Nam (tháng 12). Tính tới nay tháng 4-2023, Lotte Mart có tổng số 178 siêu thị trên toàn thị trường trong đó có: Hàn Quốc 114 siêu thị, Indonesia 49 siêu thị và Việt Nam 15 siêu thị. Trong tháng 8 năm 2023 tới Lotte chính thức khai trương trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam tại quận Tây Hồ, hứa hẹn sẽ mang tới một làn sóng về bất động sản tại đây với các phân khúc Biệt thự, nhà liền kề.

Đặc biệt có dự án Kita Capital nằm trong khuân viên khu đô thị Ciputra là khu đô thị lớn đầu tiên tại Hà Nội được phát triển và đầu tư liên doanh từ tập đoàn Indonesia với Công ty phát triển và đầu tư nhà Hà Nội. Với khuân viên được phủ đầy cây xanh, cùng với đó là hàng chục tiện ích cao cấp, Sân Golf, bể bơi, sân bóng, tennis, trường học liên cấp,…..

Những ưu thế của các dự án tại Tây hồ Ciputra

  • Với vị trí đắc địa tại Quận Tây hồ: dân cư vẫn còn thấp, hệ thống đường giao thông rộng rãi, quy hoạch liên kết các tuyến đường huyết mạch tại thành phố( Vành đai 3, vành đai 2.5, vành đai 4, đường Võ Chí Công, cầu Nhật Tân, đường Âu Cơ, sân bay Nội Bài)
  • Là vùng đất phong thủy, sát với sông Hồng vượng khí, hồ Tây thơ mộng, mang tới phong thủy hưng vượng cho người dan sống tại đây
  • Nơi tập trung các dự án đẹp với các phần khúc đẳng cấp với phân khúc sản phẩm cao cấp đáp ứng được nhu cầu ở của cư dân thượng lưu

Cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của quận Tây Hồ, với cơ sở hạ tầng, các dựa án lớn như Heritage west lake, Sunshine City, Sunshine Riverside,…. Góp phần thay đổi bất động sản tại đây một cách vượt bậc. Với giá trị bất động sản tại đây được tăng theo năm.

Qua đó bất động sản Tây Hồ là một kênh đầu tư rất tốt, với phâm khúc Biệt thự cao cấp vừa ở cũng như đầu tư

Hiện nay em đang phân phối các dự án tại quận Tây Hồ : dự án Kita Capital, Ciputra, Sunshine Golden River, Sunshine Crystal River, Melody Ciputra,….

Phòng kinh doanh: 0977276067

 

 

Bài viết liên quan