Thông tin về chủ đầu tư của dự án D’.Le Roi Soleil Xuân Diệu

Chủ đầu tư của dự án D’.Le Roi Soleil Xuân Diệu, không chỉ hướng tới mục tiêu sản phẩm đẳng cấp, kiến trúc hiện đại mà còn hướng tới một môi trường sống tiện nghi, thịnh vượng nhất dành cho cư dân tại đây.

Chủ đầu tư tiềm lực và chất lượng

Dự án D’.Le Roi Soleil là dự án thuộc tập đoàn Tân Hoàng Minh – là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín trên thị trường hiện nay với những sản phẩm chung cư cao cấp với kiến trúc tân cổ điển, hứa hẹn mang tới cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, thịnh vượng, một không gian sống dành cho giới tinh hoa. Cùng với đó là những dự án đẳng cấp, có vị trí trung tâm đắt giá tại Hà Nội như : D’. El dorado 1-2, D’. Le Roi Soleil, D’. Palais De Louis, D’Capitale Trần Duy Hưng đã khẳng định được vị thế của Chủ đầu tư.

— Thông tin chi tiết dự án: bdshongson.com

Quản lý vận hành chuyên nghiệp

Chủ đầu tư dự án D’.Le Roi Soleil được các chuyên gia đánh giá cao trong lĩnh vực Bất Động Sản, với đội ngũ quản lý, phát triển dự án cao cấp, giàu kinh nghiệp và nhiệt huyết mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản cao cấp, thượng lưu nhất.

Dự án D’.Le Roi Soleil được chủ đầu tư khởi công từ Quý IV/2015 đến Quý III/2018 chính thức bàn giao tới khách hàng. Cho tới nay dự án D’.Le Roi Soleil vẫn luôn là lựa chọn đầu tư ưu tiên nhất của khách hàng.

 

Tập đoàn Tân Hoàng Minh – Chủ đầu tư D’Le Roi Soleil, đã và đang triển khai nhiều dự án đầu tư bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực nhà ở cao cấp và phức hợp đô thị. Một số dự án tiêu biểu của tập đoàn có thể kể đến như: D’Le Roi Soleil, D’Capitale Trần Duy Hưng, D’. El Dorado, D2FC – D2FC Luxury Villas,… Các dự án đều mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng cho cư dân. Khách hàng khi được hợp tác cùng các dự án do chủ đầu tư thực hiện đều rất hài lòng. Phong cách các dự án luôn có nét độc đáo riêng biệt pha trộn giữa cổ điển và hiện đại.

Hotline liên hệ: 0977.276.067

BĐS Hồng Sơn Chuyên phân phối, cho thuê, và chuyển nhượng tại khu vực Tây Hồ.

Website: bdshongson.com.

Chúng tôi cam kết mang tới thông tin chính xác và nhanh nhất đúng với nhu cầu của quý khách hàng.

— Xem thêm thông tin tại:

 

Bài viết liên quan