Tổng quan về khu đô thị Ciputra mua bán và cho thuê.

Giới thiệu về Khu đô thị Ciputra.

Ciputra là một trong những khu đô thị cao cấp đầu tiên tại Hà Nội hay còn được gọi là (khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội), cũng là dự án đầu tiên do chủ đầu tư Indonesia và Việt Nam hợp tác liên doanh xây dựng tại Hà Nội. Và là một khu đô thị lớn và cao cấp nhất tại Miền Bắc, khu đô thị Ciputra được xây dựng theo kiến trúc để cân bằng với thiện nhiên, hướng tới một không gian sống xanh, trong lành,… Với vị trí đắc địa tại phía Tây Hà Nội, tiếp giáp với sông Hồng, Hồ Tây, được xem là vị trí kim cương, tượng trưng cho một cuộc sống hưng thịnh.

Tiện ích tại Khu đô thị Ciputra.

 

Với những khu đô thị cao cấp thì không thể thiếu được những tiện ích đi kèm để phục vụ cư dân. Được chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng, cây xanh được bao phủ khắp khu đô thị, xen kẽ nhau qua từng các căn biệt thự Ciputra. Với đường đi bộ Eco  path bao quanh toàn khu, hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế như Ha Noi Academy, trường quốc tế Unis, trường quốc tế Singapore, mần non Sunshine House, mang tới những lựa chọn uy tín dành cho cư dân có con em tìm trường tại khu đô thị Ciputra.

Hệ thống Gym, Sân Golf đầu tiên tại hà nội, Ciputra Culb có đầy đủ hết các yêu cầu về thể thao cho cư dân như: phòng gym, bể bơi có tại các tòa G2-G3, E4-E5, E1, P1-P2, L3-L4-L5.

Sân Golf Ciputra Club
trường quốc tế Ha Noi Academy
Sân Tennis, bể bơi

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán, cho thuê Biệt thự, căn hộ tại Ciputra.

Với giá cho thuê từ 1000$-6000$ sản phẩm Biệt thự có đủ đồ hoặc cơ bản

Giá cho thuê chung cư từ 500$-3000$ với sản phẩm chung cư full đồ hoặc cơ bản.

Giá bán biệt thự từ 225tr/m2

Giá bán chung cư từ 30tr/m2.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ holine: 0977276067 để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan